Em năm nay 30t bụng có triệu chứng đau nhieu khi có kinh nguyet , huyết trắng có mau vàng xanh , cho em hỏi có ảnh hưởng gì den sức khoẻ không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, bình thường khí hư có màu trắng trong hoặc trắng đục của bạn có màu vàng xanh khả năng bị nhiễm trùng, đặc biệt nếu khí hư có mùi khó chịu khả năng nhiễm trùng càng cao. Bạn nên đi khám phụ khoa để kiểm tra và chẩn đoán xác định. Thân mến.