chào bác sĩ,e là nữ năm nay 27 tuổi. Mỗi khi người yêu hôn vùng kín,e mới có cảm giác lên đỉnh và thời gian chỉ đc 3,4 giây.Ngược lại khi quan hệ e k có cảm giác gì mặc dù người yêu có màn dạo đầu cực kì hoành tráng. Dặc biệt khi hôn vùng kín và quan hệ e đều tiết ra dịch rất nhiều.Em không biết em đang gặp vấn đề gì? Bác sĩ tư vấn giúp e,em cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về eDoctor. Đầu tiên, xin chúc mừng bạn vì có 1 tình yêu đầy xúc cảm. Về vấn đề lên đỉnh của người phụ nữ thì đó là cả một chuyên đề rất lớn. Nếu bạn đã lên đỉnh, tức là bạn đã hơn rất nhiều người vì khoảng 40-60% phụ nữ trong cả cuộc sống hôn nhân không có cảm giác lên đỉnh, và bạn trai của bạn cũng rất yêu bạn vì cố gắng để khiến bạn được có cảm giác đó (Vì làm điều đó cần rất kiên nhẫn). Về cảm giác đó không kéo dài vì đơn giản do sau khi kích thích thì não bạn bước sang giai đoạn trơ, lúc đó bạn cần những cử chỉ yêu thương, vuốt ve, mơn trớn hơn là quan hệ! Còn việc bạn quan hệ trong mà không lên đỉnh được cũng phải thôi, khi bạn lên đỉnh rồi thì cực khó để tạo cảm giác đó 1 lần nữa, và quan hệ trong để lên đỉnh được cũng chỉ có khoảng hơn 10% cơ hội làm đc điều đó. Do vậy, về vấn đề bạn băn khoăn, bạn không bị làm sao cả, thậm chí còn là 1 người thuộc tuýp biết chiều bạn trai! Để có thể kéo dài cảm giác thăng hoa thì bạn có thể lamg như sau, tăng thời gian dạo đầu, khi quan hệ oral sex thì khi bạn sắp đạt cực khoái thì bạn nên bảo bạn trai dừng lại và làm những tác động khác, lặp lại vài chu kỳ như thế và đạt đỉnh sẽ kéo dài hơn, hoặc khi bạn cảm thấy có kích thích thì ưu tiên bạn trai quan hệ trong để cả hai cùng đạt khoái cảm. Hy vọng có thể giúp ích cho bạn. Chúc hai bạn luôn hạnh phúc! Trân trọng!