thưa bác sĩ, em 24 tuổi, đã có 1 bé và cho con bú mẹ, sau khi cai sữa vùng da ngực của em trở nên nhão, xệ và teo lại, bác sĩ có cách nào giúp em cải thiện vùng da này, đàn hổi săn chắc lại k ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Vòng một sau sinh như thế nào thường do yếu tố cơ địa từng người, để cải thiện tình trạng trên bạn cần tập thường xuyên các bài tập cơ ngực, tập tạ, bơi lội, chống đẩy..., chọn áo ngực kích thước phù hợp, ăn thực phẩm giàu estrogen, hạt vừng, hạt nho, thức ăn chứa đường hoặc chế phẩm từ sữa ít béo. Có thêm cà rốt, rau xanh, súp gà chứa nhiều estrogen cũng giúp tăng kích cỡ ngực hiệu quả, uống nhiều nước, tránh thức khuya, massage ngực, sử dụng dầu dừa, đến cơ sở chăm sóc da.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn