e muốn hỏi bác sĩ thai 7 tuần , mà siêu âm chưa có tim và phôi thai, có hiện tượng ra máu lấm tấm và dịch màu nâu thì bị sao ạ, nhờ bác sĩ tư vấn cần theo dõi và thăm khám gì ạ, em cám ơn nhiều
Trả lời:
Chào bạn. Thai 7 tuần chưa thấy tim và phôi thai là không bình thường, đặc biệt bạn còn bị ra máu nữa. Bạn nên đi khám chuyên khoa Sản, siêu âm để kiểm tra tình trạng thai, tử cung, cổ tử cung. Thân mến.