bạn gái em vừa tới tháng 4 hôm trước rồi ạ vậy là bạn gái em chỉ bị trể kinh chứ không phải có thai phải không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn gái đã đến với đặc điểm của kinh nguyệt bình thường thì tất nhiên là không có thai bạn nhé! Và một điều nữa là hai bạn mới cọ xát ngoài và không xuất tinh trong âm đạo thì tất nhiên là bạn nên yên tâm. Tuy nhiên bạn cũng nên khuyên bạn gái đi khám phụ khoa, vì đơn giản là trễ kinh 2 tháng thì ta phải tìm nguyên nhân vì sao kinh nguyệt không đều bạn nhé. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc! Trân trọng!