em chào bác sĩ! kinh nguyệt của e thường mỗi tháng lệch nhau 2 ngày. nhưng tháng trước kinh nguyệt của e ra rất ít, chỉ khi e đi vệ sinh kinh nguyệt mới bắt đầu ra kéo dài tầm 5 ngày. tới tháng 5 này thì kinh e trễ mất 3 ngày ạ. không có dấu hiệu tiêu chảy hay đau bụng cho thấy kinh nguyệt đến, trong tháng e cũng hay thức khuya và có 1 hôm thức tới sáng, em chưa thử que thử thai ạ! bác sĩ cho e hỏi tình trạng của e là bị rối loạn kinh nguyệt phải không ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Dựa theo triệu chứng bạn mô tả có thể bạn đang bị rối loạn kinh nguyệt do sinh hoạt không điều độ. Bạn nên theo dõi thêm. Nếu có triệu chứng buồn nôn, mệt mỏi, căng tức ngực và sau chậm kinh 7 ngày bạn nên thử que thử thai. Thân mến.