em năm nay 26t, sau mỗi lần quan hệ em hay bị tiểu gắt. Diễn ra cũng khá thường xuyên, mong bác sĩ giải đáp giúp ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor. Xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau. Về triệu chứng tiểu gắt, thì có lẽ ý bạn nói bạn tiểu hơi buốt hoặc đau, nhưng không biết bạn có tiểu nhiều lần và lượng nước tiểu rất ít hơn bình thường hay không? Nếu tiểu buốt kèm tiểu nhiều lần mà lượng nước tiểu rất ít thì có thể bạn bị viêm đường tiết niệu, cần đi khám để được hỗ trợ sức khỏe. Nếu không, mà chỉ tức khi đi tiểu sau mỗi lần quan hệ thì do khi quan hệ tư thế chưa phù hợp hoặc hơi mạnh, hoặc tác động bằng tay vào vùng dưới mạnh khiến lỗ tiểu và niệu đạo bị tác động và gây triệu chứng. Do vậy, bạn nên thay đổi một chút về tư thế, cách tác động..., cũng như bạn nên uống nhiều nước. Chúc bạn luôn hạnh phúc! Trân trọng!