chào bác sĩ. Chu kì kinh của em thường lệch nhau 2 ngày, em đếm theo lịch là 33 ngày. tháng 5 này thì trong tháng e có quan hệ nhưng chỉ cọ xát khi cả 2 mặc quần áo, ko đưa dương vật vào âm đạo. nhưng hiện tại e lại chậm kinh 2 ngày , nay là ngày 35 rồi nhưng em không thấy kinh nguyệt xuất hiện. trong tháng e có hay thức khuya tới tận sáng và ngủ nhiều đến buổi trưa. bác sĩ cho e hỏi việc e chậm kinh khả năng có thai hay do ảnh hưởng của sinh hoạt là nhiều v thưa bác sĩ? và sử dụng que thử thai lúc nào cho kết quả chính xác ạ?
Trả lời:
Chào bạn, mình có thể sử dụng que sau 1 tuần, lo lắng căng thẳng cũng như thay đổi thời tiết cũng làm chậm kinh. Thân mến