xin chào bác sĩ, em sinh bé được 8m, lúc khoảng 5m em có đi ktra vì vùng kín còn rát, kết quả là có polyp tầng sinh môn và bsi bảo quay lại bệnh viện mình sinh để họ xử lý cho. vì chưa đi được nên em muốn hỏi trước cách xử lý có phức tạp không? có ảnh hưởng gì đến việc cho con bú không? ... để em có sự chuẩn bị. em xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, tùy theo kích thước tính chất polyp của bạn mà có thể xử lý bằng cách đốt laser, đốt điện hoặc cắt...Khi xử lý polyp có thể sẽ phải dùng kháng sinh và một số loại thuốc nên có thể phải dừng cho con bú trong vài ngày tùy loại kháng sinh. Thân mến