Vợ em có kinh 14/2; 20/3; 29/4. hành kinh là 6 ngày. Xin cho em hỏi chu kỳ kinh nguyệt của vợ em là bao nhiêu ngày ạ? và làm sao biết được chính xác ngày rụng trứng ạ, em xin chân thành cám ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, với người kinh nguyệt không đều như vợ bạn không thể nói chính xác kinh nguyệt bao nhiêu ngày, mà là khoảng 34-37 ngày. Như vậy cũng rất khó xác định ngày rụng trứng. Để xác định chính xác ngày rụng trứng thì nên đi siêu âm trứng. Thân mến.