bác sĩ cho e hỏi chu kỳ kinh của em mọi khi , có vào ngày 19,20 kéo dài 5 đến 6 ngày . Sau đó những tháng tháng sau có vào ngày 23 , 24 cũng kéo dàu 5-6 ngày . và tháng gần nhất vừa sạch kịch hôm 27/4 . và hôm nay ngày 8/5 em lại có tiếp là do nguyên nhân nào ạ , cho e hỏi có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn có dùng thuốc tránh thai hay thuốc nội tiết nào không ạ. Nguyên nhân gây ra rối loạn kinh nguyệt có thể do dùng thuốc tránh thai, thay đổi lối sống, hoặc có thể không phải máu kinh mà là máu do viêm âm đạo, cổ tử cung. Bạn nên đi khám phụ khoa. Thân mến.