thưa bác sĩ: Bạn gái tôi bị chậm kinh gần 2 tháng rồi mà cũng đã dùng que thử thai 2 lần đều 1 vạch.(trước đó có dùng thuốc tránh thai). Vậy bác sĩ cho tôi hỏi,bạn tôi có đang gặp vấn đề gì không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, nguyên nhân chậm kinh có rất nhiều: có thai, u nang buồng trứng, lạc nội mạc tử cung, rối loạn nội tiết. Trường hợp bạn gái bị chậm kinh 2 tháng nên đi khám phụ khoa, làm xét nghiệm để xác định nguyên nhân. Thân mến.