bác sĩ cho em hỏi nếu thai chỉ được 1-2 tuần thì có biện pháp nào bỏ thai mà an toàn ít ảnh hưởng đến sau này không ạ ? (cái này em chỉ cọ xát bên ngoài âm đạo chứ ko đưa vào trong khi gần xuất thì em để chỗ khác thì khả năng có thai cao không bác sĩ mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp em)?
Trả lời:
Chào bạn, nếu chỉ cọ xát bên ngoài khả năng có thai rất thấp. Tuổi thai tính theo ngày đầu kỳ kinh cuối chứ không phải ngày quan hệ bạn nhé. Tuổi thai 1-2 tuần chưa thể xác định có thai hay không vì vậy cũng không thể bỏ thai. Thân mến.