Vợ mình vừa sinh xong được 3 tháng và hiện không có sữa và cho con bú sữa ngoài nên bắt đầu dùng thuốc tránh thai hàng ngày. Tuy nhiên sau khi dùng thì bị rong kinh và đến nay đã hơn 15 ngày vẫn còn có kinh ít. Bác sĩ cho mình hỏi điều này có bình thường ko!? Vợ mình có nên tiếp tục dùng thuốc không!?
Trả lời:
Chào bạn. Không biết là kinh ra nhiều hay không ạ. Tuy nhiên ra máu kinh 15 ngày là kéo dài, nên đi khám phụ khoa để bác sĩ điều chỉnh tránh để mất máu lâu. Suy nhược cơ thể. Thân mến.