chào bác sỹ! kỳ kinh cuối của em là 19/3/2021-25/3/2021, ngày 26/4 em thử que lên 2 vạch nhưng khi đi siêu âm thì bác sỹ nói chưa thấy túi thai, kết luận là nội mạc tử cung dày 19mm và hẹn 10 ngày sau tái khám. Như vậy là thai của em được bao nhiêu tuần và tại sao chưa thấy túi thai ạ? mong bác sỹ vui lòng giải đáp.
Trả lời:
Chào bạn, tính theo ngày đầu kỳ kinh cuối là 19/3/2021 nếu bạn có thai tuổi thai khoảng 6 tuần, chưa thấy túi thai có thể do bạn không có thai, thai ngoài tử cung hoặc thai chưa vào buồng tử cung. Bạn nên khám lại theo hẹn bác sĩ Sản. Thân mến.