bác sĩ cho em hỏi là em đang trong ngày kinh nguyệt thì máu kinh ra rất ít.. đến mấy ngày sau ngay hanh kinh thì tự nhiên máu ra nhiều bất thường. cho em hỏi em đang gặp vấn đề gì về sức khoẻ ạ..
Trả lời:
Chào bạn, có thể những ngày đâu niêm mạc tử cung chưa bong hết nên máu ra ít, những ngày sau bong niêm mạc nhiều chảy máu nhiều hơn. Bạn nên theo dõi thêm các dấu hiệu khác như đau bụng, sốt...Nếu có bất thường đi khám phụ khoa. Thân mến.