E đến kỳ kinh nguyệt vào ngày chủ nhật (18/4), ngày đầu tiên đến e bị đau bụng như những lần kỳ kinh trước và máu ra bình thường. Tuy nhiên, tới sáng nay (19/4) khi em dậy vệ sinh cá nhân thì máu kinh ra và thêm cục máu đông. Cho tới giờ thì bụng dưới chỉ hơi hơi đau. Mấy hôm nay 2-3h sáng em mới ngủ, cộng thêm ăn uống ko đều, 1 ngày e chỉ ăn 1 bữa chiều tối. Cho em hỏi hiện tượng ra máu đông như vậy có bị sao ko ạ? Đây là lần đầu em bị như vậy? E cám ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào bạn, có thể do máu kinh ra nhiều và máu kinh bị ở lại trong buồng tử cung lâu nên bị đóng cục thôi ạ. Bạn nên theo dõi thêm, nếu còn ra máu đông hoặc đau bụng bạn nên đi khám phụ khoa. Thân mến.