Chào bác sỹ! em đang bị bệnh đại tràng và viêm âm đạo thì có dùng tinh dầu hoa anh thảo (blackmore) để tăng khả năng có thai được không ạ? em cám ơn và mong nhận được phản hồi từ Bs
Trả lời:
Chào bạn, tinh dầu hoa anh thảo không làm tăng khả năng có thai ạ. Việc bạn cần làm là đi khám phụ khoa, tuân theo chỉ định của bác sĩ để hết viêm âm đạo , sinh hoạt đều đặn, điều độ thì sẽ giúp tăng khả năng thụ thai ạ. Thân mến.