chào bác sĩ em muốn dùng miệng để quan hệ với vùng kín và hậu môn của bạn gái em thì không biết có bị sao không ạ . Trước giờ em chưa quan hệ bừa bãi lần nào . bác sĩ cho em hỏi việc quan hệ bằng miệng để kích thích âm đạo và hậu môn thì có lợi ích và tác hại gì không ạ mong bác sĩ giải đáp giúp em
Trả lời:
Chào bạn, khi quan hệ bằng miệng sẽ làm thay đổi cảm giác, hưng phấn có thể nhiều hơn, tuy nhiên bạn có thể làm lây nhiễm Herpes type 2 thường ở vùng kín lên vùng miệng, và ngược lại lây Herpes type 1 từ miệng đến bộ phận sinh dục. Vi rus Herpes có thể gây mụn rộp môi, bộ phận sinh dục, viêm bộ phận sinh dục, zona...Thân mến.