chào Bác sĩ Cháu muốn biết chính xác mình đã có thai hay chưa (sau 10 ngày qhe vào ngày rụng trứng) thì có nên đi xét nghiệm máu không ạ? và có cần nhịn ăn khi đi xét nghiệm để có kqua chính xác không
Trả lời:
Chào bạn, như bác sĩ đã tư vấn chat cho bạn, để xác định có thai hay không bạn có thể dùng que thử sau quan hệ 7-10 ngày, nếu làm xét nghiệm beta HCG kết quả sẽ chính xác hơn vì là định lượng thay vì định tính. Khi làm xét nghiệm beta HCG bạn không cần phải nhịn ăn nhé. Thân mến.