bác sĩ cho e hỏi e đang mang thai 33 tuần , chiều dài cổ tử cung 25,6mm bs bảo e có nguy cơ sinh non nên kê thuốc cho e về uống. trong đó e thấy có thuốc đặt hậu môn (hình dưới) mà e lại bị trĩ nội độ 2 và đang táo bón có đặt đc ko ạ???
Trả lời:
Chào bạn, không biết bệnh trĩ của bạn đã ổn chưa. Nếu đặt thuốc thì có nguy cơ tổn thương búi trĩ và chảy máu vì vậy bạn nên đặt nhẹ nhàng hoặc đến phòng khám để bác sĩ đặt giúp. Thân mến.