chào bác sĩ. Em muốn hỏi là e thả 2 tháng mà vẫn chưa dính bầu.trước đó e có uống thuốc tranh thai hàng ngày .uống thuốc này có gây vô sinh không ạ.e đã có bé rồi giờ muốn sinh thêm .cảm ơn bs ạ
Trả lời:
Chào bạn, thuốc tránh thai hàng ngày không gây vô sinh bạn nhé. Tuy nhiên do thay đổi nội tiết nên có thể cần 1 thời gian mới có thai lại được, tùy từng người thời gian có thai lại sau ngừng thuốc khác nhau có thể từ 3- 6 tháng. Thân mến.