bác sĩ cho em hỏi em quan hệ với người yêu 5 lần k đeo bao xong chưa đầy 24 tiếng sau em cho uống thuốc tránh thai victory 11 ngày sao người yêu em bị chảy máu âm đạo mà còn khoảng tuần nữa mới đến chu kỳ kinh nguyệt thì có phải ny em có thai k ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Thuốc tránh thai khẩn cấp có nội tiết tố cao có thể gây rối loạn nội tiết, rong kinh rong huyết, trễ kinh, đau bụng, huyết khối.... Trễ kinh mới là dấu hiệu đáng ghi nhận, thử que kiểm tra nếu trễ kinh hơn một tuần. Triệu chứng hiện tại không nói lên có thai không, có thể là tác dụng phụ của thuốc. Khám bác sĩ chuyên sản phụ khoa nếu triệu chứng kéo dài hoặc có bất thường khác. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn