Dạ thưa BS : E mới uống thuốc ngừa thai hàng ngày hiệu BELARA. Vậy cho e hỏi mấy ngày mới quan hệ được vậy bác. em cảm ơn bác.
Trả lời:
Chào em Thuốc ngùa thai hàng ngày Belara uống liên tục trong 21 ngày viên đầu tiên uống vào ngày đầu của chu kỳ kinh nguyệt hết thuốc nghỉ 7 ngày sau đó uống tiếp vỉ khác Nếu mới uống vỉ đầu tiên phải sau 7 ngày mới có tác dụng ngừa thai , nếu quan hệ nên dùng bao cao su. Thân mến chào em