dạ chào bác sĩ! hôm này là ngày thứ 16 của chu kì kinh ạ! tối nay e thấy dịch âm đạo tiết ra nhiều và ko biết dịch như vậy là bình thường hay là dấu hiệu có thai ạ? e đã quan hệ vợ chồng được 1 tuần rồi thưa bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, dịch âm đạo của bạn có mùi hôi tanh không ạ? Bạn có bị ngứa hay đau rát gì ở vùng kín không ạ, vào những ngày giữa chu kỳ khí hư sẽ nhiều và đặc hơn, màu vàng có thể là do nước tiểu nữa ạ. Bạn nên theo dõi thêm, nếu có các dấu hiệu như bác sĩ nói ở trên bạn nên đi khám phụ khoa. Thân mến.