dạ chào bác sĩ ạ. tôi vừa đi siêu âm kết quả là Đa nang tuyến vú phải. mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. vấn đề hiện tại của tôi ạ. Tôi cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, theo kết quả siêu âm bạn bị đa nang tuyến vú phải và có nang biến chứng, tức là bạn có thể viêm, chảy máu trong nang. Bạn nên đi khám phụ khoa, mang theo kết quả siêu âm để bác sĩ thăm khám, tư vấn điều trị cụ thể cho bạn. Thân mến.