thưa bác, cho con hỏi, vú của con sau 3 tiengs không cho con bú sẽ nổi lên như thế, không biết có sao k ạ? nhìn rất sợ... bé nhà mới 4 tháng ạ
Trả lời:
Chào bạn, qua hình ảnh bạn gửi bác sĩ thấy ngực bạn chưa có vấn đề gì, chỉ là bị căng tức sữa thôi ạ, bạn cứ cho bé bú đều, vắt cạn sữa mỗi cữ để tránh biến chứng viêm và áp xe vú nhé. Thân mến.