e đang bầu hơn 5 tháng. núm vú e bữa nay khô và rát quá. có cách nào cho hết ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn thấy núm vú của mình bị khô và nứt nẻ, bạn có thể tham khảo cách dưỡng ẩm cho da như sau: - Tắm dưới vòi hoa sen hoặc bồn tắm ít hơn 10 phút mỗi ngày. - Sử dụng nước ấm, thay vì nước nóng để tắm, vì nước nóng làm trôi hết các chất giữ ẩm tự nhiên của da và làm tình trạng khô da thêm trầm trọng. - Sau khi tắm xong, nhẹ nhàng dùng khăn vỗ nhẹ trên da toàn thân và nhũ hoa đến khi khô. - Sử dụng kem dưỡng ẩm hoặc mỡ vaselin bôi lên nhũ hoa và da toàn thân để dưỡng ẩm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn