Em xin chào bác sĩ ạ Con em là con gái sinh được 5 tháng rưỡi. Dạo gần đây vô tình em sờ bên ngực phải của bé thì ở dưới vú có cục cứng cỡ hạt đậu ko đau k đỏ k phát triển chỉ nằm ở dưới vú vậy thôi ạ. chỉ bên ngực phải ạ. xin bác sĩ xem cháu bị gì giúp ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn mô tả có thể tổn thương lành tính ở vú như nang, bướu mỡ, bướu mạch máu...Bạn có thể cho bé khám, siêu âm thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn