Dear Bác Sĩ! -Nhờ các bác sĩ tư vấn Cách xử lí giúp thuốc tránh thai hàng ngày Marvelon vỉ thứ 2 trở đi không phải vỉ lần đầu tiên dùng thuốc. Câu 1: Quên 1 viên thuốc quá 12h ở tuần 1 và tuần 2 và đã uống bù sau khi nhớ ra ở cả 2 tuần vậy hiệu quả tránh thai còn hiệu quả chứ ạ! vì đọc tờ hướng dẫn chỉ nói quên 1 viên chứ không thấy nói quên 1 viên cách quãng xử lí như thế nào Mong bác sĩ trả lời
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Dùng thuốc tránh thai liền khi bạn nhớ, nếu qua ngày hôm sau không dùng liều gấp đôi. Dùng liên tục để đảm bảo hiệu quả tránh thai Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn