c bị chậm kinh gần 1 năm nay rồi ạ? măcj dù chưa qhe lần nào! không biết nguyên nhân là do đâu nữa? bsi tvan cho c với ạ. c cảm ơn!!
Trả lời:
Chào bạn, không biết bạn bao nhiêu tuổi ạ? nếu ở tuổi dậy thì kinh nguyệt có thể không ổn định, tuy nhiên mất kinh 1 năm là quá lâu. Còn nếu trước đây kinh nguyệt bạn đều mà nay chậm kinh nên đi khám phụ khoa xác định nguyên nhân có thể có như buồng trứng đa nang, có vấn đề tại tuyến yên, tuyến giáp, cân nặng quá thừa hoặc thiếu cân... Bạn nên đi khám sớm nhất có thể. Thân mến.