hi bác sĩ . e muốn hỏi tự nhiên e xuất hiện nước trắng có ít máu; sau đó thì hết ko gì cả . e cũng hay bị trễ kình . chưa quan hệ lần nào . e ko biết bị gì , bs cho e câu tra lời với ạ
Trả lời:
Chào em Vì câu hỏi của em thiếu nhiều thông tin như thời điểm ra máu có trùng với kỳ kinh hay không? Màu máu tươi hay thẫm? Lượng máu ra nhiều hay ít? Thời gian ra máu có kéo dài hay không và có kèm theo các triệu chứng khác như đau bụng, ngứa... nên bác sĩ khó có thể tư vấn được cụ thể trường hợp của em. Tuy nhiên, nếu chưa đến chu kỳ kinh nguyệt nhưng xuất hiện tình trạng chảy máu âm đạo, có thể ra máu nhiều hoặc ít, hoặc đúng chu kỳ kinh nguyệt nhưng lượng máu ra nhiều hơn bình thường, ra máu kéo dài, hoặc âm đạo đột nhiên ra máu, máu có màu lạ như màu đen hoặc màu nâu, máu bầm… đều là biểu hiện bất thường, có thể ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì vậy, em nên đi khám chuyên Sản - Phụ khoa để các bác sĩ xác định nguyên nhân và hướng xử lý phù hợp nhé. Chúc em sống khỏe. Thân mến!