Bác sĩ ơi, Năm nay 20 tuổi. Kinh nguyệt e không đều ạ. Có tháng e không bị ( 1 tháng duy nhất ) rồi lại bình thường. Còn bây giờ e bị kinh nguyệt không hết. E bị hòii 9/2 đến bây giờ là 4/3 là 1 tháng rồi ạ nhữnh vẫn ra rất nhiều và chưa thấy hết ạ. E chưa có gia đình. Nhưng quan hệ rồi ạ vẫn đảm bảo sạch sẽ và an toàn bằng bcs ạ. Và rất ít khi quan hệ. Có khi chỉ 1 lần 1 tháng. Mong bác sĩ phản hồi thắc mắc của em. Em xin cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn như vậy là bạn đang bị rong kinh. Nguyên nhân có thể do u xơ tử cung, u nang buồng trứng, lạc nội mạc tử cung... Bạn nên đi khám phụ khoa để xác định nguyên nhân chính xác. Tránh để lâu mất máu nhiều gây thiếu máu, suy nhược cơ thể và các biến chứng khác. Thân mến.