xin chào bác sĩ! còn khoảng 3-4 ngày nữa là tới kì kinh nguyệt mới của e! sáng nay e đã dùng que thử thai sau quan hệ 30 ngày thì cho 1 vạch! e có mua thêm 1 liều cao ích mẫu về uống để điều hoà kinh nguyệt! bác sĩ cho e hỏi bây giờ e có thể uống cao ích mẫu ngay được chưa ạ? hay là phải đợi kinh r mới uống ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nghĩ có thai không à? Nên đợi trễ kinh 1 tuần thử que lại. Kinh nguyệt bạn trước giờ có đều không, nên sử dụng thuốc theo toa của bác sĩ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn