Tôi là nữ 34 tuổi, đang có kế hoạch sinh con, chưa có con lần nào. Thể trạng hiện tại thì thỉnh thoảng bị đau vai gáy( cái này có thể là do ngồi, ngủ không đúng tư thế), và đôi lúc thấy mệt. 1.Tôi đang uống 2 loai viên bổ sung là DHC axit folic và DHC canxi + CBP thì có vấn đề gì không? 2.Sắp tới tôi đổi sang chỉ uống prenatal thì có đủ không? 3.Tôi dự định uống thêm thuốc bổ xương khớp thì có bị dư chất không?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không nên tự dùng thuốc, nên khám thêm bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp đánh giá và uống thuốc thêm, nên chú ý ăn uống dinh dưỡng đầy đủ nhiều hơn dùng thuốc, khi nào bạn có bầu uống thuốc bổ sung sau cũng được. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn