e chào bác sĩ! tháng trước e có quan hệ gần kì kinh, sau đó tới kì kinh thì e thấy có ra máu nhưng ít nên e ko biết phải máu kinh không! tới thàng này thì còn vài ngày nữa mới đến kì kinh của e và e đã mua que thử thai về thử xem có thai không! thì que thử cho 1 vạch! trong tháng vừa rồi e không quan hệ! v có chắc là máu kì trước là máu kinh chưa bác sĩ? e có cần làm thêm xét nghiệm khác không ạ? e cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, kinh nguyệt có thể nhiều ít hơn chút giữa các chu kỳ, cũng có thể đến sớm hoặc muộn từ 3-5 ngày. Nếu thời gian bạn quan hệ như vậy có thai thì que thử sẽ phát hiện được. Vì vậy khả năng cao là máu lần bạn ra vào tháng trước là máu kinh. Bạn nên theo dõi thêm vài ngày. Thân mến.