xin chào bsi, e là nữ 21t hiện tại e muốn có câu hỏi là có những cách j để tăng khả năng thụ thai ngoài canh trứng rụng ạ. chu kì kinh nguyệt của em từ 30-35 ngày.
Trả lời:
Chào bạn, để tăng khả năng thụ thai thì bạn có thể siêu âm trứng, xác định trứng chín và rụng là tốt nhất. Ngoài ra bạn nên quan hệ xung quanh ngày rụng trứng 2 ngày, như chu kỳ kinh nguyệt của bạn là 30-35 ngày thì ngày rụng trứng có thể từ ngày 16-21. Bạn cũng nên bồi phụ cơ thể khỏa mạnh, ăn uống đủ chất, tránh lo lắng quá, tránh dùng chất kích thích, tránh thức khuya...Thân mến.