dạ e chào bác sĩ! Tháng trước e có quan hệ trước kì kinh, tới kì kinh thì e thấy có ra máu kéo dài trên 3 ngày! Máu ra nhiều nhất vào ngày tối ngày thứ 2 và ngày thứ 3 sau, e có dùng băng vệ sinh thì thay được khoảng 2 miếng bvs bình thường! Ngày sau ra ít và chỉ cần dùng băng vệ sinh mini loại bé nhất ạ! Sau khi hết ra máu thì e có quan hệ cọ xát vài lần khi đó e có mặc quần trong và quần ngoài còn bạn nam ko mặc ạ! Còn vài ngày nữa là tới kì kinh và e chưa dùng que thử thai, ko có dấu hiệu cho thấy có kinh chỉ ra ít khí hư màu vàng. Em ko biết tháng trước ra máu như v có phải máu kinh không? Và trong trường hợp của e giờ e thử que thử thai đã được chưa ạ? vì sau ra máu lần đó quan hệ cọ xát lúc nào e cũng mặc quần trong và ngoài ạ!
Trả lời:
Chào em Nếu nghi nhờ có thai em có thể dùng que thử thai để kiểm tra . Nếu là máu báo thai ít và rải rác một vài đốm trên quần lót so với máu trong kỳ kinh nguyệt ra nhiều ướt băng vệ sinh. Màu sắc: máu báo thai có màu đỏ đậm, màu nâu hoặc hồng nhạt. Còn máu kinh nguyệt có màu đỏ tươi. thời gian máu báo thai 1 hoặc 2 ngày . Do đó lần trước khả năng em hành kinh Thân mến chào em