Chào bs, em uống tránh thai hằng ngày loại 21v, e quên uống viên cuối cùng và k uống bù. ngày hôm sau e có quan hệ. 7 ngày ngưng thuốc e cũng có qh. Và e quên uống 3 viên đầu của vỉ mới. Tỉ lệ có thai cao k ạ
Trả lời:
Chào bạn, nếu bạn quên uống thuốc vào cuối và đầu vỉ thì tỷ lệ có thai không cao vì đó không phải thời gian rụng trứng, tuy nhiên không phải là không có. Vì vậy bạn nên theo dõi thêm. Thân mến.