chào bác sĩ! e quan hệ tới nay đã được 24 ngày rồi ạ! v giờ e có thể sử dụng que thử thai hay xét nghiệm máu để biết có thai chưa ạ? do chưa đến kì kinh mới mà e lại muốn biết kết quả sớm ạ!
Trả lời:
Chào bạn, để xác định có thai hay chưa bằng que thử hay xét nghiệm máu bạn nên đợi sau khi chậm kinh 1 tuần để nồng độ beta HCG đủ lớn để phát hiện chính xác. Còn nếu bạn muốn biết kết quả sớm có thể xét nghiệm máu hoặc siêu âm để kiểm tra . Thân mến.