chào bác sĩ.e là nữ 18tuổi ạ. vùng kín của e có ra chất dịch nhầy(không thường xuyên) không có ra mùi khó chịu,không ngứa thì có bị làm sao không hả bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, bình thường ở vùng kín sẽ tiết dịch nhầy của cổ tử cung, âm đạo còn gọi là khí hư, tùy theo giai đoạn nào của chu kỳ kinh nguyệt mà tiết ít hay nhiều. Nếu khí hư của bạn không có màu xanh, vàng, không có mùi bất thường, không ra quá nhiều... thì có thể chỉ là sinh lý. Bạn nên theo dõi thêm. Thân mến.