dạ e chào bác sĩ! e có quan hệ trước kì kinh 2 lần! q lần là trước kì kinh khoảng 1 tuần và 1 lần là trước kì kinh 1 ngày! sau đó thì e có ra máu nhưng e ko biết đó có phải máu kinh không hay là máu gì! bác sĩ có thể giúp e phân biệt được ko ạ! và nếu hiện tại hết ra máu thì e đi kiểm tra thai đã chính xác chưa bác sĩ! e quan hệ được gần 3 tuần rồi ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể thể que sau quan hệ 5 tuần, hiện tại chưa thể khẳng định có thai hay không được Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn