dạ e chào bác sĩ! bác sĩ cho e hỏi từ lần quan hệ cuối tới nay đã được 1 tháng! và e đã dùng que thử thai nhưng chỉ 1 vạch! v có khả năng có thai không ạ! do còn vài ngày nữa mới tới kì kinh mới! mà cơ thể e cảm giác mệt mỏi, chán ăn, lâu lâu buồn nôn, ngủ nhiều ạ! e cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Như vậy khả năng bạn chưa có thai cũng chưa chắc chắn, bạn có thể thử que lại sau trễ kinh một tuần. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn