chào bác sĩ hiện e đang mang thai 35 tuần mà đường kính lưỡng đỉnh 80,9 mm . vậy thai của em có bất thường k ạ
Trả lời:
Chào bạn, với tuổi thai 35-36 tuần, đường kính lưỡng đỉnh của thai (BPD) có thể từ 81-95 mm. Vì các chỉ số khi siêu âm là ước lượng và có sai sói ít nhất 10%, vì vậy không thể dựa vào chỉ số BPD thai của bạn là 80.9 mm mà kết luận là bất thường hay bình thường được. Thân mến.