chào bác sĩ, mình 19 tuổi và có tìm hiểu qua về miếng dán tránh thai. liệu việc sử dụng miếng dán tránh thai có hiệu quả hay không và có tác dụng phụ gì không ạ? nếu được thì nên đung miếng dán loại nào ạ ? xin cảm ơn ah
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Miếng dán tránh thai cũng hiệu quả như thuốc ngừa thai hàng ngày dùng lên tục, cơ chế cũng là nội tiết nhưng phóng thích chậm, các tác dụng phụ của nội tiết ngừa thai thường gặp như rối loạn kinh nguyệt, buồn nôn, huyết khối, đau bụng.....Ở đây không khuyến cáo cụ thể loại miếng dán nào, bạn có thể thao khảo ở các hiệu thuốc thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn