Em chào bác sĩ. Em tên Truyền, 21 tuổi dạo gần đây chu kì kinh của em không ổn định. Chu kì kinh tầm khoảng 15-20 ngày. Em đang không biết em bị như thế nào, bác sĩ có thể giúp em được không ạ. Em cám ơn ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Chu kỳ kinh nguyệt của mỗi ngày có thể dài ngắn khác nhau, chu kỳ bình thường là 28 ngày. trường hợp của bạn ở độ tuổi này có thể do rối loạn nội tiết, nên kinh nguyệt có khi không đều, bạn có thể khám thêm bác sĩ chuyên sản phụ khoa Thân chào bạn - Chúc bạn nhiều sức khỏe