Dạ thưa bs: cho e hỏi là e có tiêm ngừa thai vậy khi quan hệ cho tinh trùng vào âm đạo vậy có thai kg vậy bs. em cảm ơn bác
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Thuốc tiêm tránh thai sẽ có tác dụng ngay lập tức khi bạn tiêm trong 5 ngày đầu của chu kỳ kinh nguyệt. Nếu bạn tiêm vào những ngày khác, thuốc tiêm sẽ có tác dụng sau 7 ngày tiêm. Thuốc có hiệu quả khoảng 99%. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn