chào bác sĩ ạ cháu đang tham khảo nên mua loại trânh thai hàng ngày nào tốt ạ phân vân giữa loại Rosepire , Mercilon và Drosperin ạ bác sĩ cho cháu hỏi chưa kết hôn thì nên dùng loại nào an toàn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Ở đây không khuyến cáo dùng loại nào cả, các thuốc tránh thai hàng ngày được cấp phép đều dùng được cả, cơ bản là bạn có bị tác phụ khi dùng thuốc tránh thai hàng không, nếu có thì dùng loại nào cũng có thể bị. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn