Xin chào bác sĩ Em quan hệ 2 tuần trước sau ngày rụng trứng 1 ngày . Đến hôm nay e bị trễ kinh 2 ngày thử que là lên 2 vạch mờ lắm . 3 ngày nay em có dấu hiệu ra 1 - 2 giọt máu nâu / 1 ngày . Em k bị đau bụng chỉ bị đau lưng dưới. Cho e hỏi hiện tượng này là hiện tượng gì có nguy hiểm ko ạ ? Em rất mong có con nên thấy vậy em rất lo lắng ạ. Vì 4 tháng trước e từng mang thai ngoài tử cung ạ và điều trị đơn liều mtx ạ. Mong bác sĩ trả lời em ạ . Em chân thành cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hiện tại bạn thử que còn sớm nên cũng không nói được gì, nên để thêm khoảng 2 tuần thử lại, lần trước bạn bỏ thai có dùng mtx thì nên để 6 tháng. Bạn nên theo dõi thêm Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn