e bị thai lưu 6-7 tuần và uống thuốc nhưng thai kg ra đc nên phải hút và cho thuốc kháng sinh hẹn 2 tuần khám lại . lúc hút e có nghe bs nói thai khó ra và có y tá kế bên lấy cái siêu âm đè lên bụng đè rất mạnh rồi mãi mới ra, kg biết nó có ảnh hưởng gì kg? tới nay e hút đc 2 ngày mà máu kg ra nhiều chỉ khi nào đi vệ sinh lau nó mới thấm ra giấy còn kg ra băng vệ sinh , giờ lại đau bụng dưới , e sợ bị ứ dịch hoặc bị gì liên quan tới tử cung. Cho e hỏi những hiện tượng như vậy có bị sao kg ạ? hay là bình thường. e cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Việc nạo hút thai cơ bản là ảnh hưởng sức khỏe sinh sản, có thể gây viêm dính, tụ dịch, nhiễm trùng, băng huyết....Nếu triệu chứng không giảm bạn có thể tái khám để bác sĩ đánh giá và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn